SÀN NHỰA CHÂU ÂU IDE FLOOR

660,000 640,000

Sự khác biệt giữa sàn nhựa IDE và các sàn nhựa khác

Có thể nói trong tất cả những sàn nhựa đang có mặt tại thị trường tiêu thụ của Việt Nam thì sàn nhựa IDE cao cấp là sản phẩm có nhiều nét riêng biệt nhất để chúng không thể nhầm lẫn với những dòng vật liệu khác

Đặc điểm chung:

Cũng giống như các dòng sàn nhựa khác, sàn nhựa IDE chính hãng có những khả năng như: chịu nhiệt tốt, chịu nước giỏi. Đặc điểm này cho phép chúng lắp đặt được ở cả những vị trí thường xuyên tiếp xúc với nước mà không sợ cong vênh, phồng rộp, hỏng hóc,…Cũng chính nhờ vào đặc tính này mà chúng có độ bền cao, tuổi thọ dao động từ 30-35 năm.

Ngoài ra, ván sàn nhựa IDE còn có khả năng chống bay màu, chống mối mọt, chống trầy xước, chống trơn trượt,…Điều đó chứng tỏ rằng đây là một sản phẩm có chất lượng tốt và đáng để người dùng quan tâm, sử dụng trong trang trí, trong mục đích bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Việc thi công, lắp đặt sàn nhựa IDE cũng khá đơn giản nên rất nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian và sẽ không có lỗi kĩ thuật khi bạn tìm được cơ sở cung cấp và lắp đặt sản phẩm tốt.

Đặc điểm riêng:

Như chúng tôi đã vừa nói thì sàn nhựa IDE là sản phẩm có nhiều những nét riêng biệt nhất để chúng không thể nhầm lần với dòng vật liệu khác và cũng để khách hàng phải nhớ đến chúng khi có nhu cầu lắp đặt sàn nhựa.

Hiện nay, chỉ có sàn nhựa IDE là sản phẩm duy nhất mà trong cấu trúc của nó có lớp sợ thủ tinh chống va đập, co giãn. Nhờ vào đăc tính này mà khi thời tiết ở nước ta có sự thay đổi nhanh, mạnh từ lạnh sang nóng và ngược lại thì dòng sản phẩm này cũng không hề bị ảnh hưởng.

Sàn nhựa IDE sử dụng hệ thống hèm khóa IDE 3 nấc rãnh đảm bảo sự liên kết chặt chẽ giữa các tấm ván sàn. Lớp phủ bề mặt AC3 có khả năng chống trầy

Sàn nhựa IDE mang đến không gian hiện đại, mới mẻ theo lối sống của những người Phương Tây – xu hướng đang được nhiều khách hàng nhắm tới. Còn bạn thì sao? Bạn có yêu thích dòng sản phẩm này không?

Còn hàng

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Đặt mua SÀN NHỰA CHÂU ÂU IDE FLOOR